వివిధ రకాల పాప్ కార్న్ చేద్దామా.
బట్టర్ పాప్ కార్న్:
పాప్ కార్న్ గింజలకు ఉప్పు వెన్న పట్టించండి. వీటిని గిన్నెలో వేసి మూత
పెట్టి పొయ్యి మీద ఉంచండి. ఇంక నుంచి పాప్ కార్న్ తయారీ పద్ధతి లోనే
చేయండి. దించాక కస్త మిరియాల పొడి జల్లి కలియబెట్టండి వెన్న
సువాసనలతో వేడి వేడి పాప్ కార్న్ రెడీ.
ఖట్టామీటా పాప్ కార్న్:
కస్త సిట్రిక్ ఆసిడ్,పంచదార నల్ల ఉప్పు, మిరియాల పొడి కలిపి మెత్తటి
మిశ్రమంగా చేయండి. ఈ పొడిని వేడిగా తయారైన పాప్ కార్న్ కు
పట్టించండి.రుచికరమైన ఖట్టామీటా పాప్ కార్న్ రెడీ.
మసాలా పాప్ కార్న్: ముందుగా గింజలకు కొద్దిగా నూనె పట్టించండి.
ఇందులో కారం,పసుపు,ఉప్పు,మిరియాల పొడి పట్టించండి. వీటిని
గిన్నెలో వేసి మూత పెట్టి వేయించండి. ఈ రకం పాప్ కార్న్ నే బజార్లో
ఎక్కువగా అమ్ముతుంటారు.
స్వీట్ పాప్ కార్న్ : ముందుగా పంచదార ముదురు పాకం పట్టి
చల్లర్చండి. ఇప్పుడు ఎలాంటి మసాలా చేర్చకుండా పాప్ కార్న్
గింజల్ని వేయించండి. వీటిని పంచదార పాకంలో ముంచి తీసి
ఆరబెట్టండి.అంతే స్వీట్ కోటెడ్ పాప్ కార్న్ రెడీ. కావాలంటె
పాకంలో ఫుడ్ కలర్స్ చేర్చి రంగు రంగుల పాప్ కార్న్ ను చేసుకోవచ్చు.
మరమరాలతో చేసుకునే ఉండల మాదిరిగానే పాప్ కార్న్ తో కూడా
బెల్లం పాకంతో ఉండలు చేసుకోవచ్చు.
మాలిక పత్రిక మార్చ్ 2024 సంచిక విడుదల
3 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు