బ్రెడ్ 8 స్లైసులు
శనగ పిండి 2 కప్పులు
ఉప్పు తగినంత
కారం పొడి 1 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
వంట సోడా చిటికెడు
గరం మసాల పొడి 1/2tsp
వాము లేదా జీలకర్ర 1/2tsp
నూనె వేయించడానికి
ముందుగా బ్రెడ్ ముక్కలను త్రికోణాలుగ కట్ చేసి పెట్టుకోవాలి.వాటిని టోస్టర్లో
కాని పెనంపై కాని కాస్త గట్టిపడేటట్టు కాల్చి పెట్టుకోవాలి. గిన్నెలో శనగపిండి
,ఉప్పు,కారం పొడి,అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద, వాము లేదా జీలకర్ర,గరం మసాలా పొడి
,వంట సోడా కలిపి నీళ్ళు పోసి గరిటజారుగా కలిపి ఓ పది నిమిషాలు ఉంచాలి.
నూనె వేడి చేసి ఒక్కో బ్రెడ్ ముక్కను పిండిలో ముంచి నూనెలో వేసి ఎర్రగా
వేయించాలి .వేడి వేడిగా సాస్ కాని ఆవకాయ కాని నంజుకుని తింటె అదిరిపోతుంది.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు