గోధుమ పిండి 100 gm
ఉప్పు చిటికెడు
నూనె 50 gm
గోధుమ పిండి జల్లించి ఉప్పు కలిపి నీళ్ళు పోసి మెత్తగా కలుపుకోవాలి.
ఇది మృదువుగా ఉండాలి.ఈ పిండి ముద్దను ఓ అరగంట అలాగే ఉంచి
చపాతీలు చేస్తే బాగా వస్తాయి.పిండిని పెద్ద సైజు నిమ్మకాయంత
తీసుకుని చిన్న పూరి సైజులో వత్తుకుని నూనె రాసి పొడిపిండి చల్లి
మడత పెట్తి మళ్ళీ నూనె రాసి పిండి చళ్ళి మళ్ళీ మడత పెట్టాలి
త్రికోణాకారంలో.ఇప్పుడు దాని పిండి చల్లుకుంటూ పెద్దగా వత్తుకుని
వేడి పెనంపై నూనె వేస్తు కాల్చుకోవాలి రెండువైపులా. వీటిని ఒక
గిన్నెలోకాని డబ్బాలో కాని పెట్టి మూత పెట్టాలి లేకుంటే గట్టిపడతాయి.
ఎదైనా కూరగాని, పప్పు గాని కలిపి తింటే సరి.
0 వ్యాఖ్యలు