రవ్వ 1 కప్పు
చక్కెర 1 1/2 కప్పు
నీరు 2 కప్పులు
పాలు 3 కప్పులు
యాలకుల పొడి 1 tsp
నెయ్యి 2 tsp
కిస్మిస్ 10
జీడిపప్పు 10
ముందుగా నెయ్యి వేడి చేసి రవ్వను దోరగా వేయించాలి. వేరే గిన్నెలో నీళ్ళు
మరగబెట్టి అందులో రవ్వ మెల్లిగా పోస్తూ ఉండలు కట్టకుండా కలుపుతూ
ఉండాలి.ఇప్పుడు పాలు పోసి కలుపుతూ ఉండాలి. తరువాత చక్కెర వేసి
కరిగేవరకు కలుపుతూ ఉండాలి.యాలకుల పొడి, నేతిలో వేయించిన కిస్మిస్,
జీడిపప్పు కలిపి దింపేయాలి. చివరలో ఇంకో రెండు చెంచాల నెయ్యి వేస్తే
రుచిగా ఉంటుంది.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
6 months ago
0 వ్యాఖ్యలు