పెసరపప్పు 100 gm
చక్కెర 150 gm
పచ్చి కొబ్బరి 1/2 కప్పు
జీడిపప్పు 10
యాలకులపొడి 1 tsp
బాదాం 10
కిసిమిస్ 10
పాలు 2 గ్లాసులు
నెయ్యి 3 tbsp
ముందుగా పెసరపప్పును మెత్తగా ఉడికించి పచ్చికొబ్బరి, పంచదార వేసి
కొద్దిసేపు ఉడికించాలి.తరువాత నేతిలో వేయించిన జీడిపప్పు కిస్మిస్,
యాలకుల పొడి,వేడిపాలు పోసి కలిపి దింపేసి బాదాం ముక్కలతో
అలంకరించాలి.
0 వ్యాఖ్యలు