బ్రెడ్ 8
పాలు 1 లీటర్
చక్కెర 1 కప్పు
యాలకుల పొడి 1 tsp
కిస్మిస్ 10
జీడిపప్పు 5
కుంకుమపువ్వు చిటికెడు
నెయ్యి లేదా నూనె వేయించడానికి
బ్రెడ్ను నిలువుగా కాని త్రికోణాకారంగా కాని కట్ చేసి ఎర్రగా వేయించుకోవాలి.
పాలు చక్కెర కలిపి మరిగించి చిక్కబడి సగం అయ్యాకా యాలకుల పొడి,
కుంకుమపువ్వు కలిపి దింపేసి చల్లార్చాలి.వెడల్పాటి పళ్ళెంలో ఈ చిక్కటి
పాలు పోసి వేయించిన బ్రెడ్ ముక్కలు ఒకదాని పక్కన ఒకటి పెట్టాలి.కిస్మిస్,
సన్నగా కోసిన జీడిపప్పు వీటిపై చల్లాలి.కొద్దిసేపట్లో బ్రెడ్ ముక్కలు పాలన్నీ
పీల్చుకుంటాయి.
0 వ్యాఖ్యలు