కమలాఫలాల రసo - 750 ml
ప్రిజర్వేటివ్ - pinch
నీరు - 250 ml
పంచదార - 250 gm
నిమ్మరసం - 200 ml
బాణలి సెగపై ఉంచి పంచదార, నీరు కలిపి అది కరిగి లేత పాకం రాగానే దించి కమలాఫలాల
రసం,నిమ్మరసం కలిపి బాగా కలియబెట్టి చిటికెడు ప్రిజర్వేటివ్ కలిపి చల్లారాక నిల్వ
చేసుకోవాలి. అతిథులకు ఇచ్చేముందు చల్లని నీరు/ఐసు ముక్కలు వేసి సర్వ్ చేయాలి.
మాలిక పత్రిక మార్చ్ 2024 సంచిక విడుదల
3 weeks ago
je voudrais demander ce que t'utilise sur ton blog? quelle langue? i would like to ask what you are using in your blog? what language?
this is Telugu one of the native languages of India...