కరకరలాడే చిన్న పూరీలు 10
ఉల్లిపాయ 1
ఉడికించిన బంగాళాదుంపలు 2
పెరుగు 1 cup
చింతపండు చట్నీ 4 tbsp
పుదీనా చట్నీ 4 tbsp
చాట్ మసాలా 4 tsp
జీలకర్ర పొడి 3 tsp
కారం పొడి 2 tsp
ఉపు తగినంత
సన్నని కారప్పూస 1 cup
వెడల్పాటి పళ్ళెంలో పూరీలను పరచి పెట్టాలి. పూరి మధ్యలో రంధ్రం చేసి
ఉడికించిన బంగాళదుంప పొడి కొంచం పెట్టాలి. దానిపై చింతపండు చట్ని,
పుదీనా చట్నీ కొద్ది కొద్దిగా వేయాలి. తరువాత కారం పొడి, జీలకర్ర పొడి,
చాట్ మసాలా పొడులు,ఉప్పు చల్లాలి. చిలికిన పెరుగు అన్ని పూరీలలో పోసి
సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు,కారప్పూస చల్లి కొత్తిమిరతో అలంకరించి
వడ్డించాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు