పెరుగు 200 gms
చిన్న ముల్లంగి 1
పచ్చిమిర్చి 1
కొత్తిమిర 1 tsp
చక్కెర 1/2 tsp
ఉప్పు తగినంత
మిరియాలపొడి 1/4 tsp
సన్నగా తరిగిన పుదీనా ఆకులు 5
ముందుగా పెరుగు బాగా చిలికి ఉప్పు, చక్కెర వేసి కలపాలి. ముల్లంగి తొక్కు తీసి తురమాలి. మిక్సీలో వేసి రసం తీసి పెట్టుకోవాలి. ముల్లంగి రసంలో ఉప్పు, మిరియాలపొడి, కొత్తిమిర, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, పెరుగు అన్నీ బాగా కలియబెట్టాలి.పుదీనా ఆకులతో అలంకరించి చల్లగా సర్వ్ చేయాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు