మైదా - 1/2 kg
ఉప్పు - రుచికి తగినంత
నూనె - వేయించడానికి
వాము - 1 tsp
పసుపు - చిటికెడు
వంటసోడా - చిటికెడు
నెయ్యి - 2 tbsp
మైదా, వాము, ఉప్పు, నెయ్యి, వంటసోడా వేసి బాగా కలిపి తగినన్ని నీళ్ళు పోస్తూ మృదువుగా చపాతీ పిండిలా తడిపి తడిగుడ్డ కప్పు అరగంట పక్కన పెట్టుకోవాలి. తర్వాత పెద్ద సైజు నిమ్మకాయంత ఉండలు చేసుకుని కాస్త మందపాటి చపాతీల్లా ఒత్తుకోవాలి. చాకుతో చపాతీని డైమండ్ కాని పట్టీలుగా కాని కట్ చేసుకుని వేడి నూనెలో నిదానంగా బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించాలి. ఇవి వారం పాటు నిలవ ఉంటాయి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు