మైదా 200 gm
నెయ్యి లేదా డాల్డ 50 gm
ఉప్పు తగినంత
కారం 1 tbsp
నూనె వేయించడానికి
మైదాలో ఉప్పు,కారం పొడి, కాచిన నెయ్యి వేసి బాగా కలిపి చపాతీ పిండిలా కలిపి
పెట్తుకోవాలి. చాలా చిన్న ముద్దలు చేసుకుని గవ్వల పీటపై వత్తుకుని వేడినూనెలో
నిదానంగా బంగారు రంగు వచ్చేవరకు కాల్చాలి.. ఇవి వారం వరకు నిల్వ ఉంటాయి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు