కావల్సిన వస్తువులు
బియ్యం పిండి — 2 కప్పులు
సెనగపిండి — 1/2 కప్పు
జీలకర్ర — 1 స్పూను
వాము — 1 స్పూను
వెన్న లేక కాచిన నూనె — 2 స్పూనులు
కారం పొడి — 1/2 స్పూను
ఉప్పు — తగినంత
నూనె — వేయించడానికి
తయారు చేయు విధానం
పైన చెప్పిన పదార్థాలన్ని కలిపి నీళ్ళతో తడిపి జంతికల గొట్టంలో పెట్టి వేడి
నూనెలో వత్తుకుని ఎర్రగా కాల్చి తీసిపెట్టుకోవాలి..బియ్యంపిండితో చేసాం
కాబట్టి నూనె ఎక్కువ పీల్చవు ఎన్ని తిన్నా ఏమి కాదు
బియ్యం పిండి — 2 కప్పులు
సెనగపిండి — 1/2 కప్పు
జీలకర్ర — 1 స్పూను
వాము — 1 స్పూను
వెన్న లేక కాచిన నూనె — 2 స్పూనులు
కారం పొడి — 1/2 స్పూను
ఉప్పు — తగినంత
నూనె — వేయించడానికి
తయారు చేయు విధానం
పైన చెప్పిన పదార్థాలన్ని కలిపి నీళ్ళతో తడిపి జంతికల గొట్టంలో పెట్టి వేడి
నూనెలో వత్తుకుని ఎర్రగా కాల్చి తీసిపెట్టుకోవాలి..బియ్యంపిండితో చేసాం
కాబట్టి నూనె ఎక్కువ పీల్చవు ఎన్ని తిన్నా ఏమి కాదు
0 వ్యాఖ్యలు