తురిమిన క్యారట్ 250 gm
చక్కెర 100 gm
నెయ్యి 50 gm
జీడిపలుకులు 10
యాలకుల పొడి 1 tsp
పాలు 1/2 lit
ముందుగా క్యారట్,చక్కెర కలిపి ఒక మందపాటి గిన్నెలో వేసి పొయ్యి
మీద పెట్టాలి. ఆ తర్వాత పాలు పోసి ఉడికించాలి. కాస్త దగ్గర పడ్డాక జీడిపప్పు
ముక్కలు, యాలకుల పొడి వేసి కలపాలి. పూర్తిగా ఉడికి దగ్గర పడ్డాక నెయ్యి
వేసి కలిపి దించేయాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు