మినప్పప్పు 100 gms
పంచదార 100 gms
ఏలకులు 5
నెయ్యి 50 gms
పంచదార 100 gms
ఏలకులు 5
నెయ్యి 50 gms
ముందుగా మినప్పప్పును ఖాళీ బాణలిలో కమ్మని వాసన వచ్చేవరకు నిదానంగా
వేయించి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.పంచదార ఏలకులు కలిపి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి.
ఇప్పుడు మినప్పప్పు పొడి, పంచదార పొడి రెండింటిటిని బాగా కలపాలి. కొద్ది కొద్దిగా
తీసుకుని కరిగించిన నెయ్యి పోసి ఉండలుగా కట్టి పెట్టుకోవాలి. ఇవి చాల పుష్టికరమైనవి.
మినుములతో కూడా చేస్తారు.
0 వ్యాఖ్యలు