ఉడికించిన మొక్కజొన్న గింజలు 1 కప్పు
కూరగాయలు (బీన్సు, క్యాబేజీ,
క్యారట్,కాప్సికం)సన్నగా తరిగినవి 1/2 కప్పు
మిరియాల పొడి 1/2 tsp
అజినొమొటో చిటికెడు
కార్న్ ఫ్లోర్ 1 tbsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె లేక వెన్న 1 tsp
ముందుగా కూరగాయలు చిన్న ముక్కలుగా తరిగి వెన్నలో కొద్దిగా వేపి
మూడు గ్లాసుల నీరు పోసి ఉడికించాలి.అందులోనే ఉడికించిన మొక్కజొన్న
గింజలు కలిపి మళ్ళి మూడు నిమిషాలు ఉడికించాలి. కార్న్ ఫ్లోర్ను పావు
కప్పు నీళ్ళలో కలిపి అందులో వేసి కలుపుతూ ఉండాలి. మిరియాలపొడి,
అజినొమొటో, ఉప్పు కలపాలి. చిక్కబడ్డాక దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు