ఉడకబెట్టిన నూడిల్స్ 20 gm
తరిగిన క్యాబేజీ,క్యారట్,
కుక్కగొడుగులు 50 gm
ఉప్పు తగినంత
అజినొమొటొ చిటికెడు
సోయా సాస్ 1/4 tsp
నూనె 1 tsp
మిరియాల పొడి 1/4 tsp
కార్న్ ఫ్లోర్ 1 tbsp
ముందుగా నూనె వేడి చేసి తరిగిన కూరగాయలు కొద్దిగా వేయించి మూడు
గ్లాసులు నీళ్ళు పోసి పది నిమిషాలు మరిగించి ఉప్పు, నూడిల్స్,
మిరియాలపొడి, అజినొమొటొ, సోయా సాస్ కలిపాలి. ఇప్పుడు కార్న్ ఫ్లోర్
పావు కప్పు నీళ్ళలో కలిపి మరుగుతున్న సూపులో పోసి త్వరగా ఉండలు
కట్టకుండా కలపాలి.ఓ నిమిషం మరిగించి దింపేయాలి. కావాలంటే ఉడికించి
సన్నగా ముక్కలు చేసిన చికెన్ ముక్కలు కూదా వేసుకోవచ్చు.
0 వ్యాఖ్యలు