లేత మొక్కజొన్నలు 2 కప్పులు
తురిమిన క్యారట్ 1/2 కప్పు
క్యాప్సికం ముక్కలు 1/2 కప్పు
కీరదోస ముక్కలు 1/2 కప్పు
తరిగిన పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు 1 రెబ్బ
నిమ్మరసం 1 స్పూను
ఉప్పు తగినంత
నూనె 1 స్పూను
మొక్కజొన్నలు బాగా కడిగి అందులోకి క్యారట్, క్యాప్సికం , దోసకాయ,
పచ్చిమిర్చిముక్కలు, తగినంత ఉప్పు నిమ్మరసం చేర్చి బాగా కలపాలి.
బాణలిలో నూనె వేడి చేసి అందులో ఆవాలు, కరివేపాకు వేసి తాళింపు
వెయ్యాలి. చలారాక సలాడ్ లో వేసి కొత్తిమిరతో అలంకరించాలి. దీనిని
అలాగే తినొచ్చు లేదా చపాతీ, రొట్టెలతో కూడా తినవచ్చు.
0 వ్యాఖ్యలు