బేబీ కార్న్ కండెలు 8 చిన్న ముక్కలు
ఉల్లిపాయ 2
జీలకర్ర 1/2 tsp
ఆవాలు 1/4 tsp
బిరియాని ఆకు 2
లవంగాలు 4
దాల్చినచెక్క 2
పచ్చిమిరపకాయ 1
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
కారం 1 tsp
ధనియాలు 1 tsp
జీలకర్ర పొడి 1 tsp
పసుపు 1/4 tsp
పెరుగు 1 కప్పు
ఉప్పు తగినంత
కొత్తిమిర 2 tsp
నూనె 3 tbp
బాణలిలో నూనె వేడి చేసి జీలకర్ర, ఆవాలు, ఉల్లిపాయముక్కలు వేసి కొద్దిగా వేపి
లవంగాలు, దాల్చినచెక్క,అల్లం వెల్లుల్లి, పచ్చిమిర్చి ముక్కలు వేసి మళ్ళి కొద్దిగా
వేయించాలి. కండె ముక్కలు , కారం, ధనియాలు, జీలకర్రపొడి, పసుపు, ఉప్పు
వేసి ముక్కలకు మసాలా పట్టేవరకు వేయించాలి. అరకప్పు నీరు పోసి,ముక్కలు
ఉడికేవరకు ఉంచాలి. తర్వాత గిలకొట్టిన పెరుగు వేసి కలియబెట్టి నూనె తేలేవరకు
ఉంచి కొత్తిమిర చల్లి దించేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు