పుదీనా 1 కప్పు
చింతపండు 50 gm
నువ్వులు 50 gm
ఎండుమిర్చి 5
జీలకర్ర 2 tsp
ధనియాలు 2 tsp
ఆవాలు 1 tsp
కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
ఉప్పు తగినంత
నూనె 3 tbsp
పుదీనా కడిగి ఆరబెట్టుకోవాలి.చింతపండు కొద్ది నీళ్లలో నానబెట్టాలి. ఒక స్పూను
నూనెలో ఎండుమిర్చి,జీలకర్ర,ధనియాలు వేపి పక్కన పెట్టి పుదీనా కూడా
వేయించాలి. నువ్వులు వేయించాలి. ఇవి అన్నియు కలిపి ఉప్పు వేసి మెత్తగా
రుబ్బి పోపు పెట్టుకోవాలి.
0 వ్యాఖ్యలు