ఉసిరికాయలు 1 kg
నూనె 250 gm
ఉప్పు 250 gm
కారం పొడి 125 gm
పసుపు 25 gm
జీలకర్ర పొడి 25 gm
మెంతిపొడి 10 gm
ఆవ పొడి 100 gm
ఇంగువ చిటికెడు
ఆవాలు 1 tsp
జీలకర్ర 1 tsp
మెంతులు 1/2 tsp
ముందుగా ఉసిరికాయలను కడిగి తుడిచి వేడి నూనెలో కాస్త మెత్తపడేవరకు
వేయించి పక్కన పెట్టుకోవాలి. అదే నూనెలో ఇంగువ వేసి ఆవాలు, జీలకర్ర,
మెంతులు వేసి చిటపటలాడాక దింపి చాలారాక కారం, పసుపు, జీలకర్ర పొడి,
మెంతిపొడి, ఆవపొడి ఉసిరికాయలు అన్నీ వేసి కలిపి జాడీలో పెట్టుకోవాలి.
గార్లిక్ పేస్ట్ కూడా దాంట్లో కలపాలి.