కొత్తిమిర 1 కప్పు
చింతపండు నిమ్మకాయంత
ఎండుమిర్చి 4
జీలకర్ర 2 tsp
ధనియాలు 2 tsp
మినపప్పు 1 tsp
శనగపప్పు 1 tsp
నూనె 3 tbsp
కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
ఉప్పు తగినంత
కొత్తిమిర కడిగి సన్నగా తరిగి ఒక చెంచాడు నూనెలో కొద్దిగా వేపి
పక్కన పెట్టుకోవాలి. అదే నూనెలో ఎండుమిర్చి, జీలకర్ర, ధనియాలు,
పప్పులు వేయించి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి. ఇందులో కొత్తిమిర,
చింతపండు ఉప్పు కలిపి మళ్లీ మెత్తగా రుబ్బి పోపు పెట్టాలి.
0 వ్యాఖ్యలు