మొక్కజొన్నగింజలు 2 కప్పులు
బెల్లం 1 కప్పు
యాలకులు 4
బియ్యప్పిండి 2 tsp
పాలు 1/2 లీటరు
ముందుగా రెండు కప్పుల నీళ్ళలో మొక్కజొన్నగింజలు చిటికెడు ఉప్పు కలిపి
మెత్తగా ఉడికించాలి.ఇప్పుడు బెల్లం చేర్చి పూర్తిగా కరిగాక పాలు పోసి ఉడికించాలి.
తరువాత బియ్యంపిండిలో కాసిన్ని నీళ్ళు కలిపి ఉడుకుతున్న పాయసంలో వేసి
కలిపి చిక్కబడ్డాక యాలకుల పొడి వేసి కలిపి దించేయాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు