చికెన్ 1 kg
పెరుగు 250 gm
నిమ్మకాయ 1
పుదీనా 1 కట్ట
కొత్తిమీర 1 కట్ట
గరం మసాలా 1 tsp
కారం పొడి 2 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
పసుపు 1/2 tsp
చాట్ మసాలా 2 tsp
రెడ్ ఆరెంజ్ కలర్ చిటికెడు
ఉప్పు తగినంత
నూనె 50 gm
ముందుగా చికెన్ ను శుబ్రంగా కడిగి, చర్మం తీసేసి పెద్ద పెద్ద ముక్కలుగా కట్ చేసి,
కొద్ది సేపు నీరంతా పోయేలా ఆరనివ్వాలి.వాటికి కొంచం ఉప్పు, నిమ్మరసం పట్టించి
పక్కన పెట్టుకోవాలి. ఇప్పుడు పెరుగును బాగా కలిపి అందులో పుదీనా, కొత్తిమీర,
మిగిలిన వస్తువులన్నింటిని కలిపి ముద్దగా రుబ్బుకొని ఈ చికెన్ ముక్కలను
కలిపి గంటపాటు నాననివ్వాలి. ఇప్పుడు ఈ ముక్కలను తీసి ఒక చువ్వకు గుచ్చి
బొగ్గులపొయ్యిమీద గాని తందూర్ ఒవెన్లో గాని పదిహేను నిమిషాలు తిప్పుతూ
ఎర్రగా కాల్చాలి.
చికెన్ వంటకాలు చాలా బాగున్నాయి. నాగేశ్వర్ రావు,సికింద్రాబాద్ నుండి.