కొఱమీను చేపలు 1 kg
కారం పొడి 2 tsp
పసుపు 1/2 tsp
ధనియాలపొడి 4 tsp
గరం మసాలా 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి
ముందుగా చేపను శుభ్రపరచి ఒక అంగుళం ముక్కలుగ కట్ చేసి పెట్టుకోవాలి.
దీనికి పెద్ద చేపలైతే బావుంటాయి ఎక్కువ ముల్లులుండవు. మసాలాలన్నీ
కలిపి కొద్దిగా నీళ్ళు చల్లి ఈ ముక్కలకు అన్ని వైపులా పట్టించి ఓ పది
నిమిషాలు అలా ఉంచి పెనంపైగాని నూనెలో గాని ఎర్రగా వేయించుకోవాలి.
కాస్త నిమ్మరసం చల్లి వడ్డించాలి.
0 వ్యాఖ్యలు