గ్రుడ్లు 4
ఉల్లిపాయలు 3
టొమాటోలు 4
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు 1 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
కారం పొడి 1 tsp
పసుపు 1/2tsp
గరం మసాలా 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 3 tbsp
ముందుగా గ్రుడ్లను ఉడకబెట్టి పెంకు తీసి చాకుతో గాట్లు పెట్టి ఉంచుకోవాలి.
నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు వేసి బంగారు రంగు వచ్చేవరకు
వేయించాలి.కరివేపాకు, అల్లం వెల్లుల్లి, పసుపు వేసి కాస్త వేపి టొమాటో
ముక్కలు, కారం, ఉప్పు, గరం మసాలా పొడి వేసి కలిపి మూత పెట్టాలి.
టొమాటోలు మెత్తపడ్డాక అర కప్పు నీరు పోసి గ్రుడ్లను వేసి కలిపి మూత
పెట్టాలి.కూర బాగా ఉడికి నూనె తేలాక కొత్తిమిర చల్లి దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు