గోధుమ పిండి 100 gm
సెనగ పిండి 50 gm
కరివేపాకు
సన్నగా తరిగినది 2 tsp
కొత్తిమిర
సన్నగా తరిగినది 2 tsp
కారం పొడి 1 tsp
పసుపు 1/4 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
గరం మసాలా 1/2 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి
గోధుమపిండిలో నూనె తప్ప మిగతావన్ని కలిపి నీళ్ళతో చపాతీ పిండిలా
కలిపి ఓ అరగంట పక్కన పెట్టుకోవాలి. ఇప్పుదు చిన్న నిమ్మకాయంత
ఉండలు చేసుకుని పూరీలా పలుచగా వత్తుకుని వేడి నూనెలో ఎర్రగా
కాల్చాలి.ఇవి ప్రయాణాలలోకి కాని పండగరోజు కాని చేసుకుంటారు
ఎక్కువగా .
0 వ్యాఖ్యలు