కాలిఫ్లవర్ 250gm
ఉల్లిపాయలు 2
టొమాటోలు 3
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు 1 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
కారం పొడి 1 tsp
పసుపు 1/4 tsp
ఉప్పు తగినంత
గరం మసాలా 1 tsp
నూనె 3 tsp
ముందుగా కాలిఫ్లవర్ ను చిన్న చిన్న ముక్కలుగా కోసి ఉప్పు వేసిన వేడినీటిలో
పది నిమిషాలు ఉంచాలి. దీనివలన అందులో ఎవన్నా పురుగులుంటే
చచ్చిపోతాయి.నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు మెత్త్పడేవరకు
వేయించాలి.పచ్చిమిర్చి ముక్కలు, కరివేపాకు,పసుపు వేసి కొద్దిగా వేపి
కాలిఫ్లవర్ ముక్కలు, టొమాటో ముక్కలు, కారం, ఉప్పు వేసి బాగా కలిపి మూత
పెట్టాలి. చిన్న సెగపై నిదానంగా ఉడకనివ్వాలి. అవసరమనుకుంటే కప్పుడు
నీళ్ళు పోయాలి. చివరగా కొత్తిమిర, గరం మసాలా పొడి కలిపి దించేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు