మాంసం 250 gm
ఉల్లిపాయలు 100 gm
పచ్చిమిర్చి 2
పసుపు 1/2 tsp
కారం పొడి 1 tsp
గరం మసాలా 1 tsp
కొత్తిమిర 1 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 2 tsp
నూనె 4 tbsp
ముందుగా నూనె వేడి చేసి సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేయించి తరిగిన
పచ్చిమిర్చి, అల్లం వెల్లుల్లి, పసుపు,కారం పొడి,కరివేపాకు వేసి కొద్దిగా వేపి మాంసం
ముక్కలు తగినంత ఉప్పు వేసి బాగా కలియబెట్టి మూత పెట్టాలి. నీరంతా
ఇగిరిపోయాక కప్పుడు నీళ్ళు పోసి మూత పెట్టి ఉడికించుకోవాలి. మొత్తం కూరంతా
పొడి పొడిగా అయ్యేలా వేపి కొత్తిమిర,గరం మసాలా చల్లి కలిపి దింపేయాలి
0 వ్యాఖ్యలు