ఉలవలు 200 gm
చింతపండు పులుసు 3 tbsp
కరివేపాకు 2 tsp
కరివేపాకు 2 tsp
నూనె 3 tbsp
పచ్చిమిర్చి4
ఉప్పు తగినంత
పసుపు 1/2 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
ఉలవలు శుభ్రపరచి కనీసం రెండుగంటలు నానబెట్టాలి. లేకపోతే రాత్రి నానబెట్టి
ఉదయం చేసుకుంటే సరి. నాలుగు గ్లాసుల నీళ్ళు పసుపు కాస్త నూనె వేసి
కుక్కర్లో మెత్తగా ఉడకబెట్టాలి. చల్లారిన తర్వాత మొత్తం మిశ్రమాన్ని గరిటతో
మెదిపి ఉప్పు చింతపండు పులుసు, కరివేపాకు, పచ్చిమిర్చి వేసి కొద్దిసేపు
మరగనిచ్చి కొత్తిమిర వేసి పోపు పెట్టాలి.
0 వ్యాఖ్యలు