చికెన్ 1 kg
ఉల్లిపాయలు 100 gm
అల్లం వెల్లుల్లి 2tsp
పసుపు 1tsp
ఎందుమిర్చి 8
గరం మసాలా 1 tsp
కొత్తిమిర 2 tsp
నూనె 50 gm
ముందుగా ఎండుమిరపకాయలు తొడిమలు తీసి అర కప్పుడు నీళ్ళలో నానబెట్టాలి
.అవి మెత్తబడిన తర్వాత మెత్తగా నూరి పెట్టుకోవాలి.నూనె వేడి చేసి తరిగిన
ఉల్లిపాయలు ఎర్రగా వేపుకోవాలి. అల్లం వెల్లుల్లి,పసుపు, కారం ముద్ద వేసి కొద్దిగా
వేపి చికెన్ ముక్కలు తగినంత ఉప్పు వేసి బాగా కలిపి మూత పెట్టాలి. చిన్న
మంటపై పూర్తిగా ఉడికేవరకు వేపి దింపేయాలి. నీరు పోయాల్సిన అవసరం ఉండదు.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
Thanks for the post.