అరటికాయలు 3
మజ్జిగ 2 కప్పులు
పసుపు 1/4 tsp
ఉప్పు తగినంత
కారం 1 tsp
నూనె 2 tbsp
ఆవాలు 1/4 tsp
జీలకర్ర 1/4 tsp
కరివేపాకు 1 రెబ్బ
కొత్తిమిర 1 కట్ట
అరటికాయ పై పెచ్చు తీసి, చక్రాలుగా కాని,చిన్న ముక్కలుగా కాని
తరిగి మజ్జిగలో వేయాలి, లేకుంటే నల్లబడతాయి. బాణలిలో నూనె వేసి
కాగిన తర్వాత ఆవాలు, జీలకర్ర,కరివేపాకు వేసి అవి చిటపటలాడాకా
అరటిముక్కలు వేసి పసుపు,కారం,ఉప్పు వేసి కలిపి మూత పెట్టాలి.
మధ్య మధ్యలో కదుపుతూ ఎర్రగా వేగిన తర్వాత దింపాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు