అరటికాయలు 3
పెసరపప్పు 100 gm
పోపు గింజలు 2 tsp
ఎండుమిర్చి 2
కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
పసుపు 1/4 tsp
కారం 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 50 gm
అరకాయలు పెచ్చు తీసి మజ్జిగలో చక్రాలుగా కాని ముక్కలుగా కాని
తరిగి వేయాలి. పెసరపప్పు 10 నిమిషాలు నానబెట్టాలి.బాణలిలో నూనె
వేడి చేసి పోపు గింజలు, ఎండుమిర్చి, కరివేపాకు వేసి చిటపటలాడాక
అరటి ముక్కలు, నానబెట్టిన పెసరపప్పు వేసి కలపాలి.కొంచెం వేగిన
తర్వాత పసుపు, తగినంత ఉప్పు, కారం వేసి కలిపి మూత బెట్టి
ఉడకనివ్వాలి. ముక్కలు, పప్పు ఉడికిన తర్వాత కొత్తిమిర చల్లి
దింపేయాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు