అరటికాయలు 4
నూనె 50 gm
ఉల్లిపాయలు 1/4 కిలో
పసుపు 1/4 tsp
కారం 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
ధనియాలు 1 tsp
గసగసాలు 1 tsp
అరటికాయలు పెచ్చు తీసి చక్రాలుగా తరిగి మజ్జిగలో వేసి, బాణలిలో
నీరు పోసి, అరటికాయ ముక్కలు వేసి ఒక పొంగు వచ్చేవరకు
ఉడికించి దించేసి చిల్లుల పళ్ళెములో వార్చాలి. ఉల్లిపాయలు,
అల్లం వెల్లుల్లి, ధనియాలు, గసగసాలు కలిపి మెత్తగా నూరాలి..
బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఉల్లిపాయ ముద్ద వేయించి అరటిముక్కలు
వేసి ఉప్పు,కారం పసుపు వేసి కలిపి మూత వుంచి వేగిన తర్వాత
దించేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు