అరటికాయలు 3
పోపు గింజలు 2 tsp
కరివేపాకు 2 రెబ్బలు
వెల్లుల్లి 4 పాయలు
ఎండుమిర్చి 2
ఉప్పు తగినంత
కారం 1/2 tsp
పసుపు చిటికెడు
నూనె 50 gm
అరటికాయలు చెక్కు తీసి ముక్కలుగా తరిగి ఒక పొంగు వచ్చేవరకు
ఉడకబెట్టి చిల్లుల పళ్ళెములో వార్చాలు. బాణలిలో నూనె వేసి కాగిన
తర్వాత పోపుగింజలు, కరివేపాకు వేసి చిటపటలాడాక వెల్లుల్లి,
ఎండుమిర్చి వేసి పసుపు,ఉప్పు,కారం వేసి కాస్త వేపి అరటికాయ
ముక్కలు వేసి కలిపి వేయించాలి.
0 వ్యాఖ్యలు