బెండకాయలు 1/2 kg
పసుపు 1/4 tsp
కారం పొడి 1tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి
బెండకాయలను సన్నని చక్రాలుగా కోసి వేడి నూనెలో ఎర్రగా
వేయించాలి. ఈ ముక్కలకు వేడి మీదనే ఉప్పు,కారం,పసుపు
వేసి బాగా కలియబెట్టి తినడమే.
ఈ బ్లాగు సార్వజనీక ఉపయోగార్ధము రాయబడినది. ఇందులో కొన్ని వంటకాలు,చిత్రాలు నా సొంతం కాదు. సేకరించబడినవి. ఆ చిత్రాల ప్రశంసలు , వాటి సొంతదారుకే చెందుతాయని తెలియజేస్తున్నాను. ఎవరికైనా అభ్యంతరమున్నచో తెలుపగలరు.
0 వ్యాఖ్యలు