బెండకాయలు 250 gm
ఉప్పు తగినంత
కారం పొడి 1 tsp
పసుపు 1/4 tsp
ధనియాల పొడి 3 tsp
సెనగపిండి 3 tbsp
నూనె 5 tbsp
నూనె, బెండకాయలు తప్ప మిగతావన్ని కలిపి పెట్టుకోవాలి.
బెండకాయలను నిలువుగా చీల్చిఈ మసాలా పొడిని అందులో
కూరాలి. అన్ని బెండకాయలు అలానే చేసికోవాలి. వెడల్పాటి
బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఈ బెండకాయలను చిన్న మంటపై
ఎర్రగా వేయించుకోవాలి.ఎక్కువగా కలపకూడదు.బెండకాయలు
విరిగిపోతాయి.
0 వ్యాఖ్యలు