బెండకాయలు 250 gm
సాంబారు పొడి 5 tbsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 5 tbsp
బెండకాయలను నిలువుగా చీల్చి అందులో తగినంత ఉప్పు కలిపిన
సాంబారు పొడి కూరి వేడి నూనెలో ఎర్రగా వేయించాలి. నంజుకోడానికి
కరకరలాడుతూ బావుంటాయి.
ఈ బ్లాగు సార్వజనీక ఉపయోగార్ధము రాయబడినది. ఇందులో కొన్ని వంటకాలు,చిత్రాలు నా సొంతం కాదు. సేకరించబడినవి. ఆ చిత్రాల ప్రశంసలు , వాటి సొంతదారుకే చెందుతాయని తెలియజేస్తున్నాను. ఎవరికైనా అభ్యంతరమున్నచో తెలుపగలరు.
0 వ్యాఖ్యలు