బంగాళదుంపలు 250 gm
పచ్చి బటానీలు 100 gm
టొమాటోలు 100 gm
ఉల్లిపాయలు 1
పచ్చిమిర్చి 2
పసుపు 1/2 tsp
కారం పొడి 1 tsp
కరివేపాకు 1 tsp
అల్లం వెల్లుల్లి 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
కొత్తీమిర 2 tsp
గరం మసాల 1 tsp
నూనె 3 tbsp
ముందుగా నూనె వేడి చేసి తరిగిన ఉల్లిపాయలు పచ్చిమిర్చి కలిపి
మెత్తబడేవరకు వేయించాలి. ఇప్పుడు అల్లం వెల్లుల్లి,పసుపు,కారం,
కర్వేపాకు,బటానీలు వేసి బాగా కలిపి కొద్దిసేపు వేపాలి.ఇప్పుడు
చెక్కు తీసి ముక్కలుగా చేసిన బంగాళదుంపలు,తగినంత ఉప్పు
వేసి కలియబెత్తి మూత పెట్టాలి. కొద్దిసేపు వేగిన తర్వాత సన్నగా
తరిగిన టొమాటో ముక్కలు కూడా వేసి కలియబెట్టి కప్పుడు నీళ్ళు
పోసి నూనె తేలేవరకు ఉడికించాలి.కొత్తిమీర,గరం మసాలా చల్లి
దింపేయాలి.
0 వ్యాఖ్యలు