దానిమ్మగింజలు 3 cups
ప్రిజర్వేటివ్ 3 gm
పంచదార 750 gm
సిట్రిక్ యాసిడ్3 gm
నీరు 750 ml
వెడల్పాటి గిన్నెలో నీరు పోసి అందులో పంచదార కలిపి వేడి చేసి తీగపాకం వచ్చేలా చేయాలి.
దానిమ్మగింజలను మిక్లీలో వేసి రసం తీయాలి. పాకం చలారిన తర్వాత దానిలో దానిమ్మ
రసం, సిట్రిక్ యాసిడ్ కలపాలి. కొంచెం నీటిలో ప్రిజర్వేటివ్ కలిపి ఈ మిశ్రమంలో వేసి బాగా
కలియబెట్టాలి.పూర్తిగా చల్లారాక సీసాల్లో నింపి భద్రప్రచుకోవాలి. దీనిలో చల్లటి నీరు, ఐసు
ముక్కలు వేసి సర్వ్ చేయాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు