పాలు 1 lit
కండెన్స్డ్ మిల్క్ 1 cup
కోవా 100 gm
మైదా 1 tsp
యాలకులపొడి 3 tsp
కుంకుమ పువ్వు చిటికెడు
సన్నగా తరిగిన బాదాం ముక్కలు
పాలు,కండెన్స్డ్ మిల్క్,మైదా,కోవా యాలకులపొడి కలిపి చిక్కగా అయ్యేవరకు మరిగించాలి.పాలల్లో నానబెట్టిన కుంకుమపువ్వు,బాదాం ముక్కలు కూడా కలిపి కుల్ఫీ అచ్చులో పోస్ రాత్రంతా ఫ్రజ్లో పెట్టి మరునాడు తినాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు