సొరకాయ 250 gm
ఉల్లిపాయలు 3
ఎండుమిర్చి 4
పచ్చిమిరపకాయలు 3
చింతపండు నిమ్మకాయంత
నూనె 3 tbsp
ఉప్పు తగినంత
సొరకాయ చెక్కు తీసి ముక్కలుగా చేసుకొని నూనెలో కొద్దిగా వేపుకుని
తీసి పక్కన పెట్టుకోవాలి. ఉల్లిపాయ ముక్కలు,ఎండుమిర్చి, పచ్చి
మిరపకాయలు, చింతపండు కొద్దిగా ఉప్పు వేసి మిక్సీలో మెత్తగా
రుబ్బుకోవాలి.ఆ ఉల్లి ముద్దను ఇంతకుముందు నూనెలో ఎర్రగా వేయించి
సొరకాయ ముక్కలు వేసి మరి కొద్ది సేపు వేయించి దింపేముందు కొత్తిమిర
వేయాలి. ఇది వేడి వేడి అన్నంలోకి లేదా చపాతీల్లోకి బావుంటుంది.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు