సొరకాయ 250 gm
పచ్చిమిరపకాయలు 3
ఎండుమిరపకాయలు 3
కరివేపాకు 1 tbsp
నువ్వులు 50 gm
ఉప్పు తగినంత
ఇంగువ చిటికెడు
పోపు సామాను
నూనె 3 tbsp
సొరకాయ చెక్కు తీసి ముక్కలు చేసి కొద్దిగా నీరు పోసి ఉడికించుకోవాలి. నువ్వులు
వేయించి పొడి చేసుకోవాలి. బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఎండుమిరపకాయలు, పచ్చి
మిరపకాయలు,ఇంగువ,పోపు సామాను వేసి వేగనివ్వాలి. తర్వాత ఉడికించిన
సొరకాయ ముక్కలు,కరివేపాకు, నువ్వులపొడి,ఉప్పు వేసి బాగా కలియబెట్టి మరి
కొద్ది సేపు ఉడకనివ్వాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు