అరటికాయలు 4
ఉల్లిపాయలు 3
ఉప్పు తగినంత
పోపు సామాను
కరివేపాకు
నూనె 3 tbsp
ముందుగా అరటికాయలను చెక్కు తీసి ముక్కలు చేసి నీరు పోసి ఉడికించుకోవాలి.
అవి ఉడికి, చల్లారాక పొడి పొడిగా చేసుకోవాలి. పొయ్యి మీద బాణలిలో నూనె
వేడి చేసి పోపు సామాను వేసి చిటపటలాడాక సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయలు,
కరివేపాకు వేసి అవి మెత్తబడ్డాక పొడి చేసుకున్న అరటికాయ,తగినంత ఉప్పు వేసి
బాగా కలియబెట్టి మూత పెట్టాలి. కావాలంటే అర కప్పు నీరు పోసి మగ్గనివ్వాలి.
పొడిగా కావాలనుకుంటే నీరు పోయవద్దు.
మాలిక పత్రిక మార్చ్ 2024 సంచిక విడుదల
3 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు