సొరకాయ ముక్కలు 1 cup
గట్టి పెరుగు 1 cup
ఆవాలు 1/2 tsp
జీలకర్ర 1/2 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె 1 tbsp
ఎండు మిరపకాయలు 2
ఇంగువ చిటికెడు
చిన్నగా చేసి పెట్టుకున్నసొరకాయ ముక్కలను కొద్దిగా ఉప్పు వేసి మెత్తగా ఉడకబెట్టుకోవాలి.
ముక్కలలో నీరంతా ఒంపేసి చల్లారిన తర్వాత వీటిని పెరుగులో కలుపుకోవాలి. బాండీలో
నూనె వేడి చేసి మిరపకాయలు,ఆవాలు,ఇంగువ వేసి వేగిన తర్వాత పెరుగులో కలపాలి.
వడ్దించేముందు కొత్తిమిర చల్లాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు