సొరకాయ తురుము 1 cup
బిప్పపు పిండి 1 cup
గోధుమ పిండి 1 cup
పచ్చికొబ్బరి తురుము 1/2 cup
పచ్చిశనగపప్పు 50 gm
అల్లం,పచ్చిమిర్చి ముద్ద 1 tbsp
ఉల్లి తురుము 1/2 cup
కొత్తిమిర, కరివేపాకు 2 tbsp
జీలకర్ర 1 tsp
ఉప్పు తగినంత
నూనె రొట్టెలు కాల్చడానికి
పై పదార్ధాలన్నీ కలిపి చపాతీ పిండిలా కలిపి పది నిమిషాలు అలా ఉంచి
కావలసిన సైజులో వుండలుగా చేసుకోవాలి. వీటిని పాలిథిన్ కవరుపై
మందంగా రొట్టెలుగా వత్తుకోవాలి. వెంటనే వేడి పెనంపై కాల్చుకోవాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు