సొరకాయ తురుము 1 కప్పు
బియ్యపు పిండి 1 కప్పు
సెనగపిండి 1 కప్పు
ఉల్లిపాయ ముక్కలు 1 కప్పు
అల్లం ముక్కలు 1 tsp
పచ్చిమిర్చి ముక్కలు 1 tsp
జీలకర 1 tsp
కరివేపాకు కొత్తిమిర
ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి
సొరకాయ తురుముతో సహా మిగిలిన పదార్థాలన్నీ కలుపుకోని గారెల
మాదిరిగా చేతితో వత్తుకుని వేడి నూనెలో ఎర్రగా వేయించుకోవాలి. దీనికి
పెరుగుపచ్చడి మంచి కాంబినేషన్.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు