బ్రెడ్ స్లైసులు 8
గ్రుడ్లు 1
పాలు 1 cup
చక్కెర 1/4 cup
వెన్న్ 50 gm
అరటిపండ్లు 2
పాలు,గ్రుడ్లు,చక్కెర కలిపి బాగా గిలక్కొట్టాలి. పెనంపై
కాస్త వెన్నవేడి చేయాలి. ఒక్కో బ్రెడ్ స్లైసును పాల
మిశ్రమంలో ముంచి రెండు వైపులా వెన్న వేస్తూ ఎర్రగా
కాల్చి తరిగిన అరటిపండు ముక్కలతో వడ్డించాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
1 week ago
0 వ్యాఖ్యలు