కాలీఫ్లవర్ 200 gms
పచ్చిమిర్చి 1
పెరుగు 250 gms
ఉప్పు తగినంత
మిరియాలపొడి 1/4 tsp
గసగసాలు 1/2 tsp
కారం పొడి 1/2 tsp
పోపు గింజలు 1/4 tsp
నూనె 1 tbsp
ముందుగా పెరుగు బాగా చిలకాలి. కాలీఫ్లవర్ని మెత్తగా ఉడకబెట్టాలి. చల్లారిన తర్వాత పెరుగులో వేసి కలపాలి. బాణలిలో నూనె వేడి చేసి పోపు గింజలు వేసి చిటపటలాడాక పచ్చిమిరపకాయల ముక్కలు, గసగసాలు, ఉప్పు, మిరియాలపొడి, కారం పొడి వేసి కలపాలి. దింపేసిన తర్వాత పెరుగు,కాలీఫ్లవర్ మిశ్రమం కూడా వేసి బాగా కలిపి చల్లగా వడ్డించాలి.
ఉగాది కథలపోటీలు 2024 ప్రత్యేక సంచిక విడుదల
2 weeks ago
0 వ్యాఖ్యలు