శనగపిండి 2 కప్పులు
చక్కెర 1 1/2 కప్పులు
పాలు 2 కప్పులు
నెయ్యి 1/2 కప్పు
జీడిపప్పు 10
కిస్మిస్ 10
బాదాం 10
ఒక మందపాటి బాణలిలో శనగపిండిని దోరగా వేయించాలి మాడనివ్వకుండా. చక్కెర
వేసి మళ్ళీ ఓ పదినిమిషాలు వేయించాలి.. ఆ తర్వాత నెయ్యి వేసి కలిపి బాగా
వేయించాలి..ఇప్పుడు పాలు పోసి కలిపిహల్వాలాగా అయ్యేవరకు ఉడికించి జీడిపప్పు,
కిస్మిస్, బాదాం ముక్కలు కలిపి దించేయాలి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు