బియ్యపు పిండి 1/2 kg
జీలకర్ర 1/2 స్పూను
కారం పొడి 1/2 స్పూను
ఉప్పు తగినంత
కరివేపాకు 1 రెబ్బ
నానబెట్టిన పెసర పప్పు 100 gm
కరిగించిన నెయ్యి లేదాడాల్డ 50 gm
ముందుగా పిండిలో ఉప్పు,కారం పొడి,సన్నగా తరిగిన కరివేపాకు జీలకర్ర,కరిగించిన
నెయ్యి,నానబెట్టిన పెసరపప్పు వేసి బాగా కలిపి ఒక గ్లాసు మరిగించిన నీరు పోసి
మొత్తం బాగ కలిపి మూత పెట్టి ఉంచాలి. తర్వాత పిందిని బాగ కలిపి చిన్న చిన్న
ఉండలుగా చెసుకుని పాలిథిన్ కవరుపై నూనె రాసి పల్చగా వత్తి వేడి నూనెలో
ఎర్రగా వేయించి పెట్టుకోవాలి.కావలంటె వేయించిన పల్లీలు కూడ వేసుకోవచ్చు
.ఇవి చాల రోజులు నిలవ ఉంటాయి.
మాలిక పత్రిక జులై 2024 సంచిక విడుదల
5 months ago
0 వ్యాఖ్యలు